5 lý do để bạn chọn GlobalSign SSL

Có rất nhiều lý do để GlobalSignVN chọn hãng GlobalSign làm thương hiệu và sản phẩm chủ đạo trong ngày đầu khởi nghiệp. Có vẻ như chúng tôi đã bắt đầu bằng một câu nói gây cười: GlobalSignVN thì đương nhiên phải chọn GlobalSign chứ chọn ai. Thực tế là đến khi chúng tôi nhận vốn bổ sung và sự cho phép từ GlobalSign thì GlobalSignVN mới trở thành tên chính thức của chúng tôi. Nhưng đó là chuyện nội bộ, bạn cũng sẽ không quan tâm đến chuyện đó, hãy để chúng tôi chia sẻ lý do lựa chọn GlobalSign của chúng tôi 8 năm trước, 2010.

 

  1. GlobalSign là hãng chứng thư với nền tảng công nghệ định hướng thị trường PKI thế giới. Nền tảng công nghệ PKI mạnh mẽ, khép kín và hoàn toàn tự động hóa của GlobalSign nhiều năm liên tục nhận được giải thưởng của Frost & Sullivan về nghiên cứu – phát triển; chiến lược sản phẩm và gia tăng giá trị dành cho khách hàng. Hệ sinh thái và trải nghiệm người dùng của GlobalSign luôn khiến cho khách hàng sử dụng sản phẩm của các hãng khác phải đi từ ngạc nhiên đến thích thú với mức độ tương thích gần đạt ngưỡng 100% đối với các nền tảng, trình duyệt, thiết bị thông minh. Điều này đặc biệt quan trọng khi ngày nay, tính trung bình có đến hơn 60% duyệt web qua smartphone.
  2. GlobalSign là một cựu binh 20 tuổi trong ngành PKI. Thành lập năm 1996, GlobalSign là một trong 3 hãng chứng thư đầu tiên trên thế giới, cùng với Symantec và GeoTrust (cả 2 hãng đã bị buộc phải sáp nhập sau khi bị Google và Mozilla loại bỏ ra khỏi trình duyệt vào cuối năm 2017). Với 250.000 chứng thư OV và EV SSL, cấp phát chính xác 100%, công nghệ của GlobalSign đã đưa hãng trở thành CA miễn nhiễm với chứng thư giả mạo.
  3. Dịch vụ khách hàng chất lượng 5 sao. Bạn sẽ thực sự trải nghiệm được điều đó nếu sử dụng chứng thư GlobalSign, còn hiện giờ chúng tôi chỉ có thể mô tả sơ bộ rằng, sẽ có 1 không gian riêng dành cho bạn trên hệ sinh thái của GlobalSign mà ở đó, trợ giúp luôn sẵn sàng, bạn không phải nhờ ai làm hộ cho mình cả; bạn cũng không phụ thuộc vào ai gửi link đăng ký, cấp phát tiếp; chứng thư được kiểm duyệt chặt chẽ nhưng nhanh chóng, gửi hoàn toàn tự động đến bạn và trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ, khi nào bạn cần, chúng tôi luôn ở đó.
  4. GlobalSign đạt điểm rất cao ở mức độ tuân thủ các tiêu chuẩn ngành, công nghệ và bảo mật. Tất cả các tiêu chuẩn ngành do CA/B Forum, WebTrust, CASC, IIC, NAESB, NIST, NCCoE quy định, GlobalSign đều đạt sớm nhất có thể. Không chỉ đạt một lần rồi xong, hàng năm GlobalSign là khách hàng thường niên của Công ty kiểm toán uy tín Ernst & Young. Nếu nhiều hãng chứng thư quốc tế trong suốt một thập kỷ qua đạt được điều này, chắc chắn họ sẽ không bị rút phép, ép sáp nhập, kiểm soát đặc biệt.
  5. Là khách hàng của GlobalSign rất thuận tiện. Từ gói sản phẩm, đến chính sách thanh toán, cùng hệ thống phân phối duy trì một tiêu chuẩn đồng nhất trên toàn cầu đã khiến khách GlobalSign trở thành một CA rất thân thiện hướng khách hàng.