GlobalSign tiếp tục khẳng định vai trò định hình ngành dịch vụ PKI

Có rất nhiều sở cứ để chúng tôi khẳng định GlobalSign là hãng chứng thư có công nghệ và dịch vụ mang tính định hướng ngành dịch vụ PKI trên toàn cầu như:

 

 • 23 năm vận hành liên tục, an toàn. Sau sự kiện của Symantec bị vô hiệu hóa và phải bán lại, GlobalSign là hãng chứng thư duy nhất vẫn duy trì được kỷ lục này;
 • Chứng thư có độ mạnh mã hóa cao nhất;
 • Hệ sinh thái và trải nghiệm người dùng luôn khiến khách hàng đi từ ngạc nhiên đến thích thú;
 • Chứng thư tương thích với 100% các nền tảng, hệ điều hành, trình duyệt và thiết bị;
 • Chứng thư được cấp phát với độ chính xác cao nhất so với các hãng chứng thư khác;
 • Dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn 5 sao

 

Trong năm 2017, GlobalSign đã hoàn thành củng cố và nâng cấp nền tảng của mình và trở thành hãng chứng thư duy nhất có khả năng cấp phát 6.000 chứng thư số/ giây, nhằm đáp ứng nhu cầu an ninh liên tục của Internet vạn vật (IoT). Bên cạnh đó, về dịch vụ và sản phẩm, GlobalSign tiếp tục làm mới mình với 3 giải pháp và dịch vụ cloud nhằm cung cấp đến khách hàng doanh nghiệp những dịch vụ định hướng người dùng, tiết kiệm và tích hợp và phù hợp với khuynh hướng điện toán đám mây hiện nay. GlobalSignVN tóm tắt thông tin về 3 dòng sản phẩm mới này.

 

 1. Auto Enrollment Gateway (AEG): giải pháp thay thế in-house PKI. In-house PKI là dịch vụ cung cấp giải pháp cung cấp chứng thư số cho các CA nội bộ, chuyên dùng với đối tượng khách hàng chủ yếu là các ngân hàng, tổ chức có nhu cầu sử dụng số lượng chứng thư lớn cho các mục đích nội bộ. Thông thường, khi có nhu cầu, doanh nghiệp sẽ phải mua bản quyền giải pháp kết hợp với xây dựng cơ sở hạ tầng cho giải pháp này. Cùng với chi phí vận hành, giải pháp in-house PKI thường có chi phí rất lớn. Với GlobalSign AEG, doanh nghiệp có thể tận dụng Microsoft Certificate Services và Active Directory để tích hợp với AEG là hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu như in-house PKI. Thêm vào đó, ngoài chi phí thuê mua AEG, doanh nghiệp không phải chịu thêm các chi phí về hạ tầng, tài nguyên, vận hành cũng như các chi phí ẩn khác.
 2. Dịch vụ ký số (Digital Signing Service): giải pháp cloud, sẵn sàng tích hợp vào mọi quy trình ký số của doanh nghiệp, với chữ ký số có hiệu lực với cả nền tảng Adobe lẫn Microsoft, kèm theo các chức năng timestamping, OCSP, CRL. Giải pháp này giải quyết các vấn đề còn tồn tại ở chữ ký số cá nhân hiện nay như:
  • Một chữ ký số cá nhân nếu muốn có đầy đủ các yếu tố mã hóa như CRL, OCSP, timestamping, HSM, FIPS cấp độ 2, quy trình quản lý khóa đòi hỏi rất nhiều nguồn lực.
  • Chữ ký số chỉ được chấp nhận với 1 trong 2 nền tảng Microsoft hoặc Adobe.
  • Không sẵn sàng tích hợp với các quy trình ký văn bản của doanh nghiệp.
 3. Cloud SSL: Nếu bạn là một doanh nghiệp cung cấp nền tảng như các công ty hosting, các sàn giao dịch điện tử và bạn muốn tích hợp chứng thư số SSL/ TLS thành một gói dịch vụ cho khách hàng của mình, việc mua từng chứng thư đơn lẻ sẽ rất tốn kém, khó quản lý, dẫn đến phi kinh tế, trong khi nhu cầu này là có thực. Bạn có thể sử dụng chứng thư số GlobalSign SSL từ hôm nay: giải pháp gồm 1 chứng thư OV dành cho doanh nghiệp nền tảng kết hợp với 500 chứng thư SAN DV hoặc hơn dành cho các doanh nghiệp phối hợp. Chi phí thấp, dễ quản lý, có thể kinh doanh lại sẽ khiến nhu cầu của bạn được hiện thực hóa.

 

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, 2018 sẽ là một năm để GlobalSign vươn lên mạnh mẽ, tiếp tục khẳng định uy tín hàng đầu và công nghệ định hình thị trường của mình. GlobalSignVN đã được GlobalSign chính thức cấp quyền phân phối các giải pháp trên, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết đến khách hàng các giải pháp này.

 

GlobalSignVN